Chương trình học và luyện thi IELTS tại BUV

Chứng chỉ tiếng Anh IELTS là chìa khoá đầu vào để sinh viên có những bước hành trang chuẩn bị tốt nhất cho các năm tháng học đại học, du học ở phía trước, đảm bảo kết quả học tập luôn đạt ở mức tốt nhất.

Đây là chương trình dành cho các bạn trẻ chưa có đủ/ điểm tiếng Anh, nhưng đã đạt thành tích học tập để được tuyển sinh vào chương trình học chính tại BUV.

Sau khi theo học chương trình dự bị này, sinh viên sẽ được tuyển thẳng vào chương trình đại học, mà không cần phải tham gia bất cứ một bài thi tiếng Anh nào khác như IELTS, TOEFL. Tuy nhiên, nếu các bạn vẫn mong muốn thi bằng IELTS để đăng ký học tập tại bất cứ trường đại học nào khác trên thế giới, lộ trình học tiếng Anh tại BUV là lựa chọn hoàn hảo dành cho các bạn.

Mục lục

Tìm hiểu thêm: Học bổng BUV

Tại sao nên lựa chọn chương trình học IELTS tại BUV?

Cùng điểm nhanh một số lý do vì sao các bạn học sinh sinh viên nên lựa chọn lộ trình học tiếng Anh tại BUV – Đại học Anh Quốc Việt Nam.

 • 100% giáo viên bản ngữ quốc tế có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh học thuật và luyện thi IELTS, cùng chương trình giảng dạy tiếng Anh đạt chuẩn sẽ mang đến một môi trường học tập đổi mới cho sinh viên, đồng thời phát triển 4 kỹ năng tiếng Anh (Nghe, Nói, Đọc, Viết) và nâng cao trình độ IELTS kết quả trong thời gian ngắn.
 • Sinh viên được khuyến khích học tiếng Anh một cách tự nhiên và chủ động với các phương pháp đào tạo hiệu quả và đầy cảm hứng, với sự phản hồi thường xuyên từ giáo viên và bài kiểm tra cuối kỳ IELTS. Chương trình giảng dạy cũng chuẩn bị cho những sinh viên muốn vượt trội tiếng Anh trong các bối cảnh học thuật và nơi làm việc.
 • Môi trường học tập quốc tế tại cơ sở BUV Ecopark, với vốn đầu tư 25 triệu USD trong giai đoạn đầu, được trang bị các nguồn lực, công nghệ giáo dục và cơ sở vật chất hiện đại nhằm tối ưu hóa việc học và giảng dạy.
 • Quy mô lớp học nhỏ đảm bảo tăng sự tương tác giữa học sinh và giáo viên
 • Mục tiêu đầu ra được cam kết: Học viên tham gia hơn 90% số lớp học nhưng không đạt điểm mong muốn để tiến bộ, có thể học lại khóa học miễn phí.

Chi tiết các lớp IELTS từ cơ bản đến cao cấp

Mức độ

Điểm đầu vào

Điểm đầu ra (Mục tiêu)

0 – Basic

0-2.5

3.5

1 – Foundation

3.5

4.5

2 – Intermediate

4.5

5.0-5.5

3 – Upper – Intermediate

5.0-5.5

5.5-6.0

4 – Advance

5.0

6.5+

Mô tả lịch trình kiểm tra trình độ IELTS như sau:

 • 2h00 thứ 2 & thứ 4 hàng tuần
 • 10:00 sáng Chủ nhật hàng tuần
 • Phí kiểm tra: 500.000VNĐ

Kết quả nhận được khi hoàn thành lộ trình học tiếng Anh tại BUV

 • Làm quen và có kiến thức sâu rộng về hầu hết các dạng câu hỏi và dạng bài thi IELTS phổ biến và cập nhật.
 • Chiến lược đúng đắn và kỹ năng làm bài thi hiệu quả để đạt điểm cao nhất, tối thiểu IELTS 6.5 sau khi hoàn thành lộ trình
 • Nâng cao toàn diện cả 4 kỹ năng Tiếng Anh (Nghe, Đọc, Viết, Nói)
 • Sở hữu nhiều từ vựng và cấu trúc ngữ pháp, kiến thức về từ vựng học thuật và phi học thuật phù hợp với bối cảnh thế giới hiện đại, cho phép sinh viên trò chuyện phức tạp về các chủ đề không quen thuộc.
 • Vận dụng linh hoạt các kỹ năng làm bài thi IELTS vào các kỳ thi tiếng Anh khác.

3 nhóm lớp IELTS dự bị đại học

Lớp IELTS bán thời gian Lớp IELTS theo lộ trình Lớp IELTS tăng cường
Thời gian học Cuối tuần Trong tuần Mùa hè
Thời lượng chương trình 70 tiếng 100 tiếng 80 tiếng
Thời gian tự học 140 tiếng 200 tiếng 200 tiếng
Số lượng tiết học 24 tiết 25 tiết 20 tiết
Độ dài chương trình học 14 tuần (3.5 tháng) 6 tuần (1.5 tháng) 4 tuần (1 tháng)
Thời gian tiết học 3 tiếng/ tiết 4 tiếng/ tiết (2 tiếng buổi sáng, 2 tiếng buổi chiều) 4 tiếng
Thời gian khai giảng 3.5 tháng/ lớp 6 tuần/ lớp Tháng 6, 7
Đối tượng nên tham gia Học sinh từ lớp 10 trở lên, cần chuẩn bị tiếng Anh để đăng ký tuyển sinh tới các chương trình học khó hơn Học sinh có thể học trong tuần, và cần chương trình học nhanh trong khối lượng thời gian ngắn Những ai đã có nền tảng tiếng Anh tốt, và đang cần học tiếng Anh để có điểm số IELTS tốt hơn trong thời gian ngắn

Chi phí học IELTS tại BUV

Học phí

20,700,000VND

Chi phí sách

2,590,000VND

Phí sinh viên

1,550,000VND

Tổng học phí

24,840,000VND

Chương trình miễn giảm học tiếng Anh tại BUV

 • Giảm 20% học phí (~ 4.140.000VNĐ)
 • Giảm 10% học phí (~ 2.070.000VNĐ)
 • Giảm 5% học phí (~ 1,035,000VNĐ) khi đăng ký nhóm (Trên 2 người)

Số lượng học bổng có hạn. Vui lòng kiểm tra với các cố vấn tuyển sinh.

Tìm hiểu thêm: Các ngành học tại BUV

Kết

trên đây là những thông tin cơ bản nhất về chương trình IELTS, lộ trình học tiếng Anh tại BUV. Trước khi đăng ký tuyển sinh vào các lớp này, học sinh sinh viên hoàn toàn có thể thử sức học thử với các lớp trải nghiệm miễn phí tại BUV, với lịch khai giảng quanh năm.

Đừng chần chừ gì nữa, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn lộ trình học tiếng Anh & Đại học tại đại học Anh Quốc Việt Nam đơn giản, dễ dàng nhất!