Chương trình Staffordshire tại BUV

Chương trình Staffordshire tại BUV

Theo thỏa thuận hợp tác, sinh viên được Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam BUV chấp nhận vào học chương trình Đại học Staffordshire với các yêu cầu đầu vào tương tự như chương trình được Trường Đại học Staffordshire của Vương quốc Anh chấp nhận cho sinh viên tại Anh. Sau đây là chương trình học của Đại học Staffordshire tại với 11 chuyên ngành học nổi bật tại BUV

Mục lục

staffordshire
Chương trình Staffordshire tại BUV

Học đại học Staffordshire tại BUV có gì khác biệt?

Được Times Higher Education xếp hạng là một trong những trường đại học hàng đầu ở Vương quốc Anh, Đại học Staffordshire chính là cơ sở giáo dục nổi tiếng về tư duy cầu tiến và tiến bộ, và là một trong những lựa chọn hàng đầu cho sinh viên nước ngoài theo học ngành kinh doanh ở bậc Đại học. Staffordshire đã đầu tư rất nhiều vào chất lượng giáo dục, để đảm bảo rằng các chương trình giảng dạy luôn đổi mới, linh hoạt và phù hợp với chuyên môn, đủ điều kiện để chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp thành công trong sự nghiệp đã lựa chọn.

Đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV) tự hào là cơ sở giáo dục đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam cung cấp các Chương trình đại học chuyên ngành Kinh doanh từ Đại học Staffordshire.

Đại học Staffordshire hợp tác chặt chẽ với BUV trong việc quản lý và kiểm soát chất lượng giảng dạy, nội dung khóa học và thư viện trực tuyến dùng chung rộng rãi để mang đến cho sinh viên trải nghiệm học tập theo tiêu chuẩn Anh Quốc.

Sinh viên hoàn thành chương trình học được cấp bằng Cử nhân, được công nhận từ Đại học Staffordshire.

Tìm hiểu thêm: Học bổng BUV

Lợi thế của sinh viên khi theo học tại BUV

 • Cơ hội phát triển tư duy toàn diện với sự hướng dẫn của phương pháp dạy và học theo tiêu chuẩn quốc tế.
 • Cấu trúc bài giảng tập trung, giúp sinh viên có cái nhìn tốt nhất về cuộc sống thực tế ngoài lớp học, cũng như tận dụng tối đa được các cơ hội học tập ngoài lớp học.
 • Hướng nghiệp và hỗ trợ sinh viên phát triển với rất nhiều cơ hội thực tập tại các công ty tầm cỡ quốc tế ngày từ năm học đầu tiên.
 • Sử dụng tiếng Anh thành thạo trong môi trường đào tạo sử dụng 100% tiếng Anh với giảng viên nước ngoài có thâm niên kinh nghiệm giảng dạy lâu năm.
 • Được cấp bằng cấp Anh quốc uy tín của Đại học Staffordshire được công nhận trên toàn cầu.
Staffordshire BUV

Chương trình học tại Staffordshire

BUV đang đồng hành cùng đại học Staffordshire để đưa tới 3 chương trình học lớn, hiện đang được giảng dạy tại khuôn viên BUV, Ecopark, Hưng Yên

1. Chương trình dự bị đại học

Hiện nay BUV có 2 nhóm chương trình dự bị đại học

Dự bị tiếng Anh

Dành cho các bạn trẻ chưa có đủ điểm tiếng Anh, nhưng đã đạt thành tích học tập để được tuyển sinh vào chương trình học chính tại BUV. Qua đó, sau khi theo học chương trình dự bị này, sinh viên sẽ được tuyển thẳng vào chương trình đại học, mà không cần phải tham gia bất cứ một bài thi tiếng Anh nào khác như IELTS, TOEFL

Chương trình dự bị đại học tiếng Anh tại Staffordshire bao gồm các chương trình học tương tác cực kỳ phong phú, với các hoạt động thú vị như: dã ngoại, tham gia trò chơi, đóng phim, đóng kịch và thảo luận các vấn đề, sự kiện toàn cầu.

Từ đó, sinh viên sẽ có cơ hội thực hành Tiếng Anh trong các tình huống thực tế của môi trường giáo dục cũng như công việc và cuộc sống.

Qua đó, sau khi hoàn tất khóa học dự bị tiếng Anh, ngoài việc học tại BUV, các bạn trẻ hoàn toàn có thể tự tin đăng ký thi IELTS, nếu có mong muốn đăng ký du học chuyển tiếp sang Anh, Úc, Mỹ…

Tìm hiểu thêm: Học phí BUV

Dự bị đại học tại Staffordshire

Điều kiện đầu vào: Chương trình dự bị đại học Staffordshire là chương trình học dành cho các học sinh đã hoàn thành chương trình lớp 12, với trình độ tiếng Anh IELTS từ 6.0 trở lên (Không có điểm band nào dưới 5.5). 

Đây chính là cơ hội tạo đà giúp các bạn học sinh chuẩn bị thật tốt cho chương trình đại học sau này, với thời lượng chỉ 6 tuần, với 3 nhập môn chính như sau:

 • Nhập môn quản trị kinh doanh: những thông tin tổng quan, định lý cơ bản quan trọng nhất về chuyên ngành quản trị kinh doanh, với cơ hội được tiếp cận và khám phá các tổ chức kinh doanh, doanh nghiệp làm việc trong bối cảnh hiện tại.
 • Nhập môn kỹ thuật phân tích định lượng: giúp sinh viên nắm được những định lí mấu chốt và các vấn đề lien quan đến kĩ năng tính toán, và cách áp dụng các phương pháp khác nhau để phân tích, tổng kết và biểu đạt số liệu cũng như giải nghĩa kết quả.
 • Nhập môn kinh tế học: định lí mấu chốt, mô hình, tranh chấp và các vấn đề trong lĩnh vưc kinh tế học, qua đó học được phương thức các nhà kinh tế học thích nghi được với môi trường.

Lợi ích khi theo học chương trình dự bị đại học tại Staffordshire

 1. Chuẩn bị kỹ năng cho sinh viên để có thể theo đuổi việc học ở bậc đại học trong lĩnh vực kinh tế, quản lý và toán học thống kê.
 2. Các chiến lược giảng dạy và học tập đảm bảo sinh viên có đủ sự nghiêm khắc về mặt học thuật để chuẩn bị cho việc học lên bằng cấp.
 3. Phát triển cho học sinh khả năng tư duy phản biện, logic và sáng tạo, cũng như tính kỷ luật và siêng năng.
 4. Cung cấp cho sinh viên những thử thách trí tuệ liên quan và cũng để phát triển các kỹ năng có thể sử dụng trong suốt quá trình làm việc sau này.

Chương trình cử nhân

Điều kiện đầu vào chương trình cử nhân tại BUV khá đơn giản, bởi trường không hề căn cứ vào điểm thi tốt nghiệp, và chỉ cần sinh viên đảm bảo được: 

 • Tốt nghiệp THPT, hoặc các chương trình giáo dục tương đương A level và Dự bị đại học quốc tế,…)
 • Chứng chỉ IELTS 6.0 (Không kỹ năng nào dưới 5.5)

Qua đó, bộ hồ sơ xin xét tuyển của sinh viên vẫn sẽ cần có thông tin bằng cấp, học bạ THPT, tuy nhiên chỉ cần đảm bảo được 2 tiêu chí trên là đã đủ để có thể được xét tuyển vào trường. 

Tổng cộng, hiện nay BUV đang giảng dạy 8 chương trình đại học Staffordshire, tương ứng với bằng cử nhân tốt nghiệp đại học, với thông tin cơ bản như sau:

Cử nhân quản trị kinh doanh Quốc tế

Thời gian học của chương trình cử nhân quản trị kinh doanh quốc tế tổng cộng 3 năm, cung cấp cho sinh viên cơ hội phát triển các kỹ năng và kiến thức từ quan điểm tổng quát hoặc thông qua chuyên môn hóa chuyên nghiệp.

Thị trường luôn đón nhận những nhân tố có kiến thức về kinh doanh quốc tế và khả năng giao tiếp, để thành công trong môi trường thị trường toàn cầu.

Cử nhân Quản trị Marketing

Chương trình cử nhân quản trị Marketing có thời gian học tổng cộng 3 năm, được xây dựng thông qua tư duy và yêu cầu của các nhà tuyển dụng đối với sinh viên tốt nghiệp, để chắc chắn rằng họ có kỹ năng tiếp thị thực tế, được củng cố bởi sự hiểu biết về khuôn khổ kinh doanh rộng lớn hơn, trong bất cứ bối cảnh nào như tổ chức thương mại, công nghiệp, chuyên nghiệp hoặc hành chính công.

Cử nhân Tài chính Kế toán

Chương trình Cử nhân Tài chính Kế toán (3 năm) hướng đến mục tiêu xuất sắc trong sự nghiệp trong lĩnh vực kế toán và tài chính và đảm bảo rằng sinh viên sẽ nhận được bằng cấp kế toán chuyên nghiệp như ACCA (Hiệp hội Kế toán được Chứng nhận Công chứng). 

Qua đó, sinh viên sẽ có được các kỹ năng và năng lực cần thiết để phát triển khả năng kế toán và ra quyết định tài chính, để có thể phát triển sự hiểu biết có hệ thống về các vấn đề liên quan đến kế toán và tài chính, về các khái niệm và công cụ để phân tích và đánh giá các vấn đề quản lý tài chính.

Cử nhân Quản Trị Du Lịch

Đây chính là chương trình cử nhân 3 năm học, là sự hoà trộn của lĩnh vực kinh doanh và du lịch, qua đó giúp sinh viên hiểu được bối cảnh, bản chất, vai trò và ý nghĩa của các chức năng du lịch trong kinh doanh và các môi trường khác.

Điều này cho phép sinh viên hiểu rõ về vai trò trung tâm của du lịch trong thế giới kinh doanh và trong môi trường bền vững rộng lớn hơn. Sinh viên sẽ được khuyến khích phát triển các giải pháp được nghiên cứu kỹ lưỡng, hợp lý và tích hợp cho các vấn đề đa diện trong các bối cảnh không chắc chắn và năng động.

Giải thưởng này cũng cung cấp cho sinh viên một bằng cấp phù hợp với nghề sẽ giúp họ trở nên hoạt động hiệu quả trong vai trò quản lý trong cả ngành du lịch và các tổ chức dịch vụ khác.

Triển vọng nghề nghiệp: Sinh viên tốt nghiệp sẽ có nhiều cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh và du lịch như: tư vấn du lịch kinh doanh, tổ chức hội nghị và sự kiện, vận hành và quản lý truyền thông xã hội, lập kế hoạch và phát triển du lịch.

Cử nhân Quản trị sự kiện

Chương trình Quản lý sự kiện cử nhân (3 năm) được thiết kế để cung cấp cho sinh viên các kỹ năng thực tế cần thiết để làm việc hiệu quả như một chuyên gia quản lý sự kiện.

Qua đó, sinh viên sẽ được cung cấp đầy đủ các nền tảng về kinh doanh và du lịch cùng với sự phát triển của kỹ năng CNTT và giao tiếp. Kiến thức và kỹ năng phát triển từ chương trình này có thể áp dụng để quản lý các sự kiện bao gồm quản lý hoạt động dịch vụ du lịch và sự kiện, tiếp thị kinh doanh, công nghệ ứng dụng cho sự kiện, tiếp thị du lịch và sự kiện, pháp lý, nguồn nhân lực và lập kế hoạch sự kiện.

Sinh viên tốt nghiệp chương trình Quản lý sự kiện sẽ có thể làm việc với nhiều vai trò trong ngành du lịch và sự kiện, chẳng hạn như: Nhà tổ chức hội nghị và sự kiện trong các tổ chức quản lý điểm đến địa phương, quốc gia và quốc tế, người quản lý sự kiện và người quản lý tiếp thị…

Cử nhân Thiết kế & Lập trình Game

Chương trình học 3 năm, đem đến cho sinh viên kỹ năng sản xuất trò chơi mạnh mẽ và hiểu biết về cả mô hình trò chơi và lập trình trò chơi.  Sinh viên sẽ có cơ hội đạt được các kỹ năng để tạo lợi thế cho chúng trong Ngành Công nghiệp Trò chơi và phát triển chúng thành những cá nhân tự tin, hiểu biết và phát triển toàn diện.

Xu hướng giải trí kỹ thuật số đang lên cùng với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ sẽ mở ra cơ hội làm việc cho các sinh viên tốt nghiệp ngành Thiết kế và Lập trình Trò chơi Máy tính tại các công ty công nghệ hoặc trong ngành công nghiệp game trên toàn thế giới.

Cử nhân Ứng Dụng Sáng Tạo Đương Đại (Nhiếp Ảnh/Phác Họa/Thiết kế đồ họa)

Sinh viên sẽ có tùy chọn để lựa chọn trong số 3 luồng bằng cấp cá nhân: Thiết kế đồ họa, Minh họa và Nhiếp ảnh. Mỗi khóa học được thiết kế để sinh viên khám phá và phát triển các kỹ năng để đáp ứng nhu cầu của Các ngành Công nghiệp Sáng tạo trong chuyên ngành mà họ đã chọn. Sinh viên sẽ đạt được các kỹ năng thực tế và kiến thức và chuyên môn liên quan để có thể thành công trong các lĩnh vực này.

 • Sinh viên tốt nghiệp ngành Thiết kế đồ họa sẽ có thể làm việc ở các vị trí trong studio thiết kế, đại lý quảng cáo, công ty xây dựng thương hiệu, truyền hình, phim ảnh và các doanh nghiệp tự do.
 • Sinh viên tốt nghiệp ngành Minh họa sẽ có kiến thức và kỹ năng cần thiết để phát triển sự nghiệp trong nhiều lĩnh vực giao tiếp bằng hình ảnh bao gồm xuất bản sách, biên tập và quảng cáo, web, hoạt hình và in ấn.
 • Sinh viên tốt nghiệp ngành Nhiếp ảnh sẽ có cơ hội làm việc như tư vấn thiết kế, quản lý studio, đại lý nhiếp ảnh và nhiều vai trò khác trong lĩnh vực nhiếp ảnh …

Cử Nhân Khoa Học Máy Tính: An Ninh Mạng/ Công nghệ Đám mây

Cử nhân Khoa học Máy tính: An ninh Mạng / Công nghệ Đám mây (Thời gian: 3 năm – Toàn thời gian)

Sinh viên sẽ có được kiến ​​thức nền tảng quan trọng trong Khoa học Máy tính liên quan đến công nghệ kỹ thuật số, mạng, lập trình ứng dụng và phát triển web trước khi có cơ hội lựa chọn từ 2 lộ trình cấp bằng khác nhau.

Bằng cử nhân về An ninh mạng, được thiết kế để không chỉ dạy sinh viên về khía cạnh kỹ thuật của việc bảo vệ cả phần mềm và phần cứng khỏi các cuộc tấn công nguy hiểm, mà còn là các kỹ năng cần thiết sẽ cho phép sinh viên của chúng tôi phát triển bên trong của một CNTT môi trường kinh doanh. Vào cuối khóa học, sinh viên sẽ có kiến ​​thức cấp độ chuyên gia trong các lĩnh vực chuyên môn chuyên sâu cần thiết.

Thứ hai là bằng cử nhân Khoa học máy tính BSc (Hons), cung cấp cho sinh viên hiểu biết kỹ thuật sâu sắc về “Cloud – Đám mây” cùng với kinh nghiệm thực tế và lý thuyết trong việc sử dụng nhiều tính năng của công nghệ điện toán đám mây. Các bạn sẽ phát triển sự hiểu biết ở cấp độ chuyên gia về mạng máy tính, truyền thông và bảo mật thông qua các cuộc thảo luận trong lớp, cùng với các bài tập thực hành.

MBA - Chương trình thạc sĩ tại BUV

Chương trình MBA tại Đại học Anh Quốc Việt Nam cung cấp lộ trình phát triển kỹ năng lãnh đạo, đổi mới tư duy và nâng cao khả năng quản lý của bạn. Đây sẽ là bằng cấp sẽ giúp bạn thúc đẩy niềm đam mê và mở rộng tầm nhìn của mình thông qua các chiến lược học tập thực tế và thảo luận về các vấn đề kinh doanh trong thế giới thực, đảm bảo rằng sinh viên sẽ học cách nhanh chóng thích ứng với nền kinh tế có nhịp độ nhanh hiện tại và sự phát triển của 4IR (Cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư).

Điều kiện đầu vào: 

 • Có bằng Cử nhân từ một Tổ chức Giáo dục Đại học được công nhận
 • Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm làm việc toàn thời gian
 • IELTS 6.5 (không có điểm phụ dưới 6.0) hoặc tương đương
 • Bài luận ứng tuyển
 • Hỗ trợ tài liệu tham khảo từ các nguồn phù hợp
 • Phỏng vấn nhập học

Các chủ đề học tập quan trọng 

 • Managing People and Organisations – Quản lý Con người và Tổ chức
 • Strategic Management – Quản lý chiến lược
 • Strategic Marketing Management – Quản lý Tiếp thị Chiến lược
 • Financial Concepts and Practice – Các khái niệm và thực hành tài chính
 • Risk Management – Quản lý rủi ro
 • Performing in Organisations – Thực hiện trong các tổ chức
 • International Business – Kinh doanh quốc tế
 • Marketing Innovations – Cải tiến Tiếp thị
 • Final Project – Dự án cuối cùng

Vui lòng liên hệ để được tư vấn lộ trình học MBA tại BUV tốt nhất!

Staffordshire tại BUV
Kết

Trên đây là một số thông tin quan trọng về chương trình học tai Staffordshire các bạn trẻ và gia đình cần biết khi tìm hiểu về chương trình học tại BUV.

Để quá trình tìm hiểu về chương trình học và tuyển sinh trở nên thuận tiện, dễ dàng hơn, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lộ trình tốt nhất!