Lộ trình học tập tại đại học Anh quốc BUV

Theo British University Việt Nam (BUV), hiện tại ngoài các chương trình học đại học được giảng dạy tại Việt Nam, với bằng cấp và chứng chỉ được chứng nhận trên toàn thế giới, BUV còn cung cấp các chương trình dự bị đại học (IFP), để sinh viên có thể chuẩn bị sẵn sàng đi du học Anh bất cứ lúc nào, đặc biệt khi BUV có liên kết với đại học Staffordshire và đại học London.

Ngoài ra, chương trình dự bị đại học cũng được chấp nhận bởi nhiều trường đại học tại Anh, trong khi chỉ mất 6 tháng là bạn có thể hoàn thành chương trình này, giúp giảm rất nhiều chi phí học tập. Vui lòng liên hệ với ALFA nếu bạn có nhu cầu đi du học Anh theo chương trình này, bởi lịch trình đăng ký tuyển sinh và thực hiện hồ sơ sẽ có khác biệt so với các học sinh theo học chương trình trong nước. Các bạn trẻ sẽ cần có một năm học chuẩn bị để có tâm lý sẵn sàng, trải nghiệm những năm tháng du học đầy thú vị.

Mục lục

Chương trình học tập trong nước tại BUV

Với các bạn trẻ không có nhu cầu đi du học nước ngoài, nhưng mong muốn được theo học các chương trình học tập tốt nhất, hoàn toàn có thể tham khảo các chương trình học cử nhân và thạc sĩ do Đại Học Staffordshire và đại học London cung cấp với các chuyên ngành cực ‘hot’, không chỉ ở Việt Nam mà còn ở khắp nơi trên toàn thế giới.

1. Chương trình tiếng Anh

Các chương trình đào tạo IELTS tại Đại học Anh Quốc Việt Nam chính là những công cụ hữu hiệu giúp người học nâng cao năng lực tiếng Anh học thuật, mở ra cánh cửa học tập cao hơn hoặc phát triển nghề nghiệp trong môi trường quốc tế. Qua đó, các chương trình đào tạo IELTs tại BUV đều được giảng dạy từ các chuyên gia giáo dục quốc tế giàu kinh nghiệm và được thiết kế và thực hiện với chất lượng giáo dục tiêu chuẩn Anh Quốc.

2. Chương trình dự bị đại học

Để đảm bảo sinh viên có thể hoà nhập và theo học một chương trình cụ thể tại trường, Đại học Anh Quốc Việt Nam hiện cũng đã cung cấp một số khóa học dự bị (còn được gọi là các khóa học liên thông, cơ sở hoặc dự bị cử nhân), chính là những bước đi đầu tiên trên con đường đạt được thành công thông qua tấm bằng cử nhân danh giá.

Chương trình dự bị đại học được thiết kế để trang bị cho sinh viên kiến ​​thức và kỹ năng cụ thể cần thiết để xuất sắc trong các nghiên cứu đại học. Ngay từ những ngày đầu tiên, sinh viên sẽ được công nhận là thành viên của cộng đồng sinh viên BUV, cùng với toàn quyền sử dụng thư viện, cơ sở hạ tầng khuôn viên trường và các cơ sở thể dục thể thao.

Dự bị đại học cùng với Staffordshire University: Khóa học nền tảng BUV này được thiết kế đặc biệt để chuẩn bị cho sinh viên theo đuổi các chương trình đại học với các chương trình của Đại học Staffordshire. Sau khi hoàn thành khóa học này, sinh viên sẽ được trang bị khả năng tư duy phản biện, logic và sáng tạo cũng như phát triển các kỹ năng để có thể đi làm ngày sau khi tốt nghiệp.

Dự bị đại học cùng Đại học London (UoL): Chương trình Dự bị Quốc tế – IFP, cấp bằng bởi Đại học London (UoL), được công nhận trên toàn cầu, thiết kế để chuẩn bị cho sinh viên theo đuổi việc học ở cấp đại học trong lĩnh vực kế toán, tài chính, kinh tế, công nghệ thông tin, tiếp thị, quản lý và quản trị kinh doanh. Đại học London hợp tác chặt chẽ với BUV trong việc quản lý và kiểm soát chất lượng giảng dạy, nội dung khóa học và thư viện trực tuyến dùng chung rộng rãi để mang đến cho sinh viên tôi trải nghiệm học tập tương tự như khi học tập tại Anh.

3. Chương trình Đại học

Hiện nay, BUV đang giảng dạy các chương trình đại học khá nổi bất, theo xu hướng trên toàn thế giới, do đó có thể hỗ trợ sinh viên tìm kiếm việc làm trong thời gian ngắn nhất ngay sau tốt nghiệp, cụ thể như sau:

 • Chuyên ngành tài chính, kế toán, ngân hàng
 • Chuyên ngành quản trị kinh doanh quốc tế
 • Chuyên ngành truyền thông Marketing
 • Chuyên ngành quản lý tổ chức sự kiện
 • Chuyên ngành tài chính, kinh tế
 • Ứng dụng sáng tạo đương đại: Thiết kế đồ họa, phác họa, nhiếp ảnh
 • Thiết kế & lập trình game
 • Khoa học máy tính: An ninh, công nghệ đám mây
 • Quản trị du lịch, khách sạn

4. Chương trình Thạc sĩ

Được trao tặng bởi các tổ chức uy tín của Anh, các chương trình sau đại học tại BUV cung cấp toàn bộ kiến thức và cơ hội tham gia các công trình nghiên cứu đầu ngành toàn diện vô cùng xuất sắc, chính là cơ hội nghề nghiệp tuyệt vời dành cho sinh viên sau khi tốt nghiệp đại học.

Đây chính là cơ hội để bạn có thể trải nghiệm môi trường học tập đẳng cấp quốc tế với 100% đội ngũ giảng viên quốc tế cũng như cơ sở vật chất và công nghệ giáo dục hiện đại nhất.

Mạng lưới công ty của BUV cũng mở rộng trên toàn cầu, mang đến cho sinh viên vô số cơ hội tìm việc làm và kết nối nghề nghiệp.

Hiện nay, BUV đang giảng dạy chương trình Thạc sĩ quản trị kinh doanh, với rất nhiều các chương trình sau đại học khác được tích cực mở rộng và đa dạng hóa với nhiều khóa học và lĩnh vực nghiên cứu hơn trong tương lai.

Tuyển sinh tại BUV

Thời gian tuyển sinh BUV

BUV có hai kỳ nhập học chính, rơi vào tháng 1 và tháng 9 hàng năm, qua đó chương trình chuẩn bị nhập học tại trường đại học Staffordshire và đại học London sẽ rơi vào tháng 11 và tháng 8 hàng năm.
Do đo, các bạn trẻ cần chuẩn bị thật kỹ, đặc biệt trước giai đoạn tuyển sinh, ít nhất 1 năm để có bộ hồ sơ đăng ký ‘đẹp’ với cơ hội dành học bổng cao nhất!

Quy trình tuyển sinh BUV

Quy trình đăng ký học tại BUV gồm 5 bước, lựa chọn chuyên ngành ưa thích, chuẩn bị hồ sơ cũng như lên kế hoạch rõ ràng về công việc sau tốt nghiệp, qua đó có định hướng nghề nghiệp phù hợp nhất với bản thân.

 • Lựa chọn chuyên ngành
 • Đăng ký tuyển sinh
 • Đăng ký tham gia học bổng
 • Nộp đầy đủ hồ sơ
 • Thanh toán học phí

Các loại học bổng tại BUV

Tổng cộng, hiện nay BUV có 7 nhóm học bổng

 • Học bổng đại sứ Vương Quốc Anh là chương trình học bổng toàn phần với giá trị lên tới trên 800.000.000 VNĐ, áp dụng để chi trả toàn bộ chi phí khi học tập tại BUV
 • Học bổng President là học bổng bán phần có giá trị 75% học phí dành cho các đối tượng học đại học và dự bị đại học tại BUV
 • Học bổng trái tim Sư tử là chương trình học bổng toàn phần, có trị giá lên đến 1 tỷ VND
 • Học bổng Nhà sáng lập dành riêng cho các bạn theo học chương trình Cử nhân Tài chính ngân hàng, có giá trị lên tới 80% học phí
 • Học bổng Dean có giá trị tới 50%, áp dụng cho rất nhiều ngành học hiện đang giảng dạy tại BUV
 • Học bổng Tài năng có giá trị từ 30%-50%, có số lượng 50 suất
 • Học bổng đối tác với 2 nhóm học bổng dành cho sinh viên quốc tế và Phát triển Giáo dục địa phương. 

Quy trình đăng ký xin học bổng BUV không quá khó khăn, tuy nhiên sẽ đòi hỏi sinh viên phải xuất trình đầy đủ giấy tờ, nộp hồ sơ đúng hạn và viết bài luận xin học bổng xuất sắc. Vui lòng liên hệ với Alfa để được tư vấn xin học bổng thành công.